Đặt vé trên fanpage

Dịch vụ cho thuê xe hợp đồng uy tín của Tràng An Limousine Khi có bất cứ nhu cầu thuê một chiếc xe Limousine sang trọng đẳng cấp phục vụ cho công việc hay tận hưởng những khoảnh khắc đi chơi với gia đình, quý khách hàng hãy tìm đến dịch vụ cho thuê xe hợp đồng của Tràng An Limousine để có được sự phục vụ tận tình và chất lượng nhất.

Dịch vụ cho thuê xe Limousine hợp đồng của Tràng An Limousine đã có nhiều năm hoạt động. Đây được xem là nơi cho thuê xe uy tín và chất lượng tốt nhất tại Hà Nội và Ninh Bình Công ty chúng tôi hoạt động theo phương châm “Sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công của công ty”.

Tràng An Limousine sở hữu nhiều tiện ích về dịch vụ cho thuê xe Limousine hợp đồng mà không phải một công ty du lịch vận tải nào ở Hà Nội và Ninh Bình đều có được, đó chính là điểm đặt biệt để hút thu hầu hết khách hàng của chúng tôi: Không những tiết kiệm về tài chính, khách hàng còn có thể có được chất lượng xe ưng ý cho công việc của mình với những chiếc xe tiện nghi, chất lượng, an toàn với những thương hiệu nổi tiếng Limousine Thủ tục đăng ký thuê xe đơn giản nhanh gọn, tiết kiệm thời gian cho khách gồm các bước như sau:

Cam kết thực hiện đúng theo hợp đồng, cho khách tự do chọn xe theo ý muốn của mình mà không có bất cứ ràng buộc nào. Chúng tôi có hệ thống nhân viên hỗ trợ trực tuyến mọi lúc mọi nơi khi khách hàng có nhu cầu. VÌ SAO KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN TRÀNG AN LIMOUSINE

1. STRÀNG AN LIMOUSINE có các mẫu xê đời mới nhất, tiện nghi nhât để khách hàng lựa chọn, phù hợp với nhiều mục đích và đối tượng khách hàng khác nhau.

2. Xe cho thuê đều là những xe đời mới từ 2016 – 2019, được kiểm tra, chăm sóc bảo trì cẩn thận, định kỳ tốt nhất, đảm bảo an toàn cao nhất cho khách hàng.

3. Đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm và được kiểm tra sức khỏe liên tục.

4. Giá cho thuê xe hợp lý nhất.

5. Dịch vụ chuyên nghiệp là công ty lớn, lâu năm, chuyên về vận tải hành khách, chúng tôi cam kết đem đến cho bạn dịch vụ tốt nhất: đón khách đúng giờ, lái xe an toàn, cẩn thận, chăm sóc khách hàng chu đáo. Đảm bảo an toàn, an toàn, tiết kiệm mang đến sự thoải mái là mục tiêu hàng đầu của công ty chúng tôi. Dịch vụ cho thuê xe hợp đồng Limousine tự lái Tràng An Limousine sẵn sàng là người bạn đồng hành cùng quý khách trên mọi chuyến đi!

Thông tin doanh nghiệp

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI & THƯƠNG MẠI QUỐC TÊ BÌNH MINH