Hướng dẫn mua vé

Để có thể đặt vé và mua vé của nhà xe Bình Minh, Quý khách hàng có thể đặt mua vé qua hệ thống tổng đài hoặc qua website chính thức của nhà xe.

1. Qua hệ thống tổng đài Quý khách có nhu cầu đặt vé và mua vé vui lòng liên hệ qua tổng đài đặt vé 1900.1531 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

2. Đặt vé qua website chính thức của nhà xe Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và để tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí dành cho Quý khách hàng, Bình Minh Limousine đã kết hợp cùng AN VUI - Đơn vị cung cấp nền tảng công nghệ thông tin cho nhà xe mang đến dịch vụ đặt vé xe và thanh toán trực tuyến dành cho khách hàng. Dưới đây là hướng cách đặt vé và thanh toán online qua website chính thức của nhà xe:

Bước 1: Đăng nhập Các bạn truy cập vào website: binhminhlimousine.vn và chọn mục MUA VÉ TRỰC TUYẾN.

Bước 2: Tìm xe Tại màn hình chính giao diện mua vé trực tuyến của Bình Minh Limousine, các bạn chọn đầy đủ thông tin vé bao gồm: Điểm đi, điểm đến, ngày đi. Sau đó bấm chọn TÌM CHUYẾN XE.

Danh sách các chuyến của tuyến đi bạn tìm kiếm sẽ được hiện thị. Lúc này các bạn sẽ chọn chuyến đi phù hợp và bấm CHỌN CHỖ.

Bước 3: Đặt vé Các bạn chọn chỗ ngồi mà mình muốn, nhập đầy đủ thông tin hành khách bao gồm: Tên hành khách, số điện thoại, email, các yêu cầu đặt biệt, mã khuyến mại (nếu có). Bạn cũng có thể chọn điểm Đón tận nơi - Trả tận nơi. Chọn hình thức thanh toán (thanh toán bằng thẻ nội địa hay thanh toán tại quầy). Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thấy được toàn bộ thông tin chi tiết giá vé ngay trên màn hình chính. Sau đó chọn XÁC NHẬN ĐẶT VÉ.

Bước 4: Thanh toán Để có thể thanh toán trực tuyến bạn chọn phương thức thanh toán và ngân hàng thanh toán sau đó chọn THANH TOÁN. (Lưu ý: Để có thể thực hiện thanh toán trực tuyến thẻ của bạn phải có chức năng thanh toán online)

Như vậy bạn đã đặt vé và thanh toán thành công! Mọi ý kiến đóng góp hay Quý khách hàng có nhu cầu cần được trợ giúp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua tổng đài: 1900.1531 hoặc Hotline: 0984.888.607 - 0988.80.80.35 - 0243.20.77777 để được giải đáp và hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin doanh nghiệp

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI & THƯƠNG MẠI QUỐC TÊ BÌNH MINH