Nhận xét khách hàng

Những trải nghiệm, chia sẻ và đánh giá của khách hàng về dịch vụ của chúng tôi, về chuyến du lịch họ đã đi, về những vùng đất họ đã đặt chân đến,... tất cả sẽ được hiển thị tại đây. Hãy đọc để hiểu hơn về chúng tôi cùng những cố gắng để mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Một chuyến du lịch trên cả tuyệt vời!

Một chuyến du lịch trên cả tuyệt vời!

Một chuyến du lịch thật tuyệt vời. Với sự tận tình của nhà xe Bình Minh Limousine đã giúp chúng tôi di chuyển một cách dễ dàng thuận tiện với giá thật ưu đãi. Cảm ơn Bình Minh Limousine.
Xem thêm
Chuyên nghiệp, tận tình với khách hàng

Chuyên nghiệp, tận tình với khách hàng

Tôi đã sử dụng dịch vụ của công ty. Tôi và gia đình sẽ ủng hộ công ty bởi sự nhiệt tình và phục vụ chuyên nghiệp đến từ công ty. Bình Minh Limousine đã cho chúng tôi có một chuyến đi tuyệt vời. Chúc công ty luôn thành công và vững bước.
Xem thêm
Tuần trăng mật của chúng tôi

Tuần trăng mật của chúng tôi

Chúng tôi đã có một tuần tận hưởng không khí tuyệt vời ở Ninh Bình. Thật sự mọi thứ ở đây rất tuyệt, từ khí hậu cho đến ẩm thực con người. Bình Minh Limousine đã cho chúng tôi thấy được điều đó. Chúng tôi sẽ dành nhiều thời gian để tới đây, và giới thiệu cho bạn bè của tôi về Bình Minh Limousine để có những chuyến đi rẻ mà tuyệt vời. Cảm ơn các bạn!!
Xem thêm
Nhân viên nhiệt tình, chu đáo

Nhân viên nhiệt tình, chu đáo

Đây là lần đầu tiên tôi đến du lịch ở Việt Nam nên còn nhiều bỡ ngỡ. Tôi rất hài lòng với những gì đã trải nghiệm ở đây. Các nhân viên của Bình Minh Limousine đã rất tận tình giúp đỡ tôi, đưa chúng tôi đi những nơi rất tuyệt ở Ninh Bình cũng như Việt Nam. Ban đầu chúng tôi còn cảm thấy xa lạ nhưng sau đó đã hoàn toàn hết. Hè năm nay nhất định tôi sẽ rủ bạn bè sang thăm Việt Nam một lần nữa và tiếp tục sử dụng dịch vụ của Bình Minh Limousine. Cảm ơn các bạn rất nhiều.
Xem thêm
Cảm ơn Minh Limousine

Cảm ơn Minh Limousine

Tôi đã tham gia Tour Ninh Bình - Tràng An trong dịp nghỉ lễ 30/4 -1/5 vừa qua. Tôi cảm thấy rất vui vì có anh hướng dẫn viên và tài xế rất nhiệt tình chu đáo và hại hước. Tận tình chỉ cho chúng tôi nhiều chỗ ăn ngon, chỗ vui chơi giải trí tuyệt vời và đặc biệt là những cảnh đẹp ở Tràng An. Tôi thật yêu con người nơi đây. Cảm ơn Bình Minh Limousine cho chúng tôi một chuyến đi tuyệt vời.
Xem thêm